Thợ sửa máy bơm nước tại Nhà Bè

Thợ sửa máy bơm nước tại Nhà Bè nằm trong nhóm dịch vụ sửa máy bơm nước tại nhà đang được rất nhiều khách hàng tại Nhà Bè TPHCM quan tâm sử dụng.

Dịch vụ sửa máy bơm nước tận nơi chuyên nhận sửa máy bơm gia đình và máy bơm công nghiệp, sửa máy hỏa tiễn, lắp đặt máy bơm nước dân dụng…

Thợ có mặt nhanh chóng, kiểm tra, báo giá trước khi làm. Tư vấn, khắc phục triệt để sự cố máy bơm. Sửa không được không tính tiền.

Các hư hỏng phổ biến của máy bơm nước

  • Máy bơm chỉ hoạt động một lúc rất ngắn rồi dừng. Có thể do bản thân máy bơm bị hỏng hoặc cũng có thể do phao điện lắp đặt không đúng, hoặc cũng có nguyên nhân là do máy bơm bị lỗi gây sập nguồn CB.
  • Máy bơm hoạt động liên tục không dừng được. Trường hợp này cũng có thể do ảnh hưởng của phao điện hoặc đường ống nước bị rò rỉ, gãy vỡ ở đâu đó.
  • Máy bơm nước chạy nhưng nước không lên bồn. Khi gặp hiện tượng này bạn có thể nghĩ ngay đến các nguyên nhân van một chiều bị hỏng (nếu có sử dụng), đường ống nước bị gãy, bể nước hoặc đường ống không có nước hoặc bản thân máy bơm đã bị hư hỏng.
  • Máy bơm nước bị hư không hoạt động. Vấn đề này thì có rất nhiều nguyên nhân như cháy tụ, cánh quạt nước hỏng, bị kẹt, bị nổ dây đồng bên trong phần điện, chập cháy do quá tải.
  • Máy bơm nước kêu to do hỏng vòng bi, bạc đạn. Đôi khi bạn nghe tiếng máy bơm tăng áp kêu tạch tạch thì đó là do Rơ le chưa được điều chỉnh đúng thông số.

Dịch vụ sửa máy bơm nước 24h giá rẻ tại Nhà Bè

Các sự cố máy bơm nước rất đa dạng và do nhiều nguyên nhân khác nhau, đôi lúc là do bản thân máy bơm nước, nhưng đôi khi cũng do có sự cố đến từ đường ống nước cũng như các thiết bị liên quan như CB, phao điện, van khóa nước một chiều…

Để tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc, khi máy bơm nước bị hư hỏng, bạn nên nhanh chóng gọi ngay cho thợ sửa máy bơm chuyên nghiệp tại Nhà Bè đến để xử lý.

Tư vấn lắp đặt máy bơm nước tại Nhà Bè

Lắp đặt máy bơm nước cũng là một vấn đề mà nhiều khách hàng gặp khó khăn, bởi không biết nên lắp loại máy bơm nước nào, công suất bao nhiêu là phù hợp?

Với chuyên môn và kinh nghiệm trong nghề, thợ chuyên sửa máy bơm nước Nhà Bè sẽ giúp quý khách giải đáp những thắc mặc, tư vấn lắp đặt đúng, không để khách hàng gắn loại máy thừa/ thiếu công suất hay nhu cầu.

Ngoài ra các đơn vị còn cung cấp các loại máy bơm nước chính hãng, bảo hành tận nơi lên đến 12 tháng.

Ứng dụng tìm thợ sửa máy bơm gần nhất tại Nhà Bè

Để không phải mất công chờ đợi lâu, tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại, từ đó có thể giảm giá thành dịch vụ, quý khách nên tìm thợ sửa máy bơm gần nhất:

Tìm thợ sửa điện nước gần nhà bạn nhất

Có thể bạn quan tâm: Thợ sửa chữa máy bơm nước giếng khoan

- Quảng cáo - chống thấm An Vy