Thợ sửa chữa máy bơm nước giếng khoan (máy bơm hoả tiễn) giá rẻ

Thợ sửa chữa máy bơm nước giếng khoan hay còn được gọi ngắn gọn là sửa máy bơm giếng dùng để chỉ những người thợ chuyên gia sửa chữa các loại máy bơm nước dùng cho giếng khoan hoặc giếng đào.

Dịch vụ sửa máy bơm nước giếng khoan

Hiện nay mặc dù việc sử dụng nước máy đã phổ biến, tuy nhiên vẫn còn khá nhiều gia đình hay xí nghiệp sử dụng nguồn nước sạch được khai thác từ lòng đất thông qua giếng khoan hoặc giếng đào. Và để khai thác được nước thì cần phải sử dụng máy bơm nước.

Và cũng như các thiết bị khác, máy bơm nước giếng khoan trong quá trình sử dụng cũng sẽ phát sinh các hư hỏng.

Sau đây là một số hư hỏng thường gặp ở máy bơm giếng khoan:

Sửa Máy Bơm Giếng Khoan Hụt Nước

Đây là hiện tượng xảy ra khá phổ biến ở máy bơm giếng khoan.

Nguyên nhân thường do vào mùa khô, khi lượng nước ở mạch nước ngầm giảm mạnh, khiến ống hút của giếng khoan không chạm tới mạch nước.

Cách khắc phục: Lúc này bạn cần phải tắt ngay máy bơm nước để tránh cho máy bơm hoạt động khô có thể gây cháy, hư hỏng nặng. Sau đó ngay với thợ sửa giếng khoan đến kiểm tra, xử lý.

Sửa máy bơm giếng khoan không lên nước

Có thể do các nguyên nhân sau đây:

  • Đầu hút bị hở để lọt không khí vào
  • Bị tụt nước mồi trong máy bơm
  • Máy bơm không lên nước do nguồn nước bị cạn hoặc bị hỏng luppe hay hút sâu giếng
  • Cánh quạt bị hư,gãy,bị hao mòn do sử dụng lâu ngày
  • Phốt bị xì làm mất nước và hở khi máy bơm vận hành
  • Nguồn điện cung cấp không ổn định
  • Máy bị chập điện,cháy,nổ tụ đề khiến máy không hoạt động như bình thường được

Sửa máy bơm giếng khoan lên nước yếu

Khi gặp trường hợp này, bạn có thể tự kiểm tra bằng cách cho máy hút nước từ nguồn khác (chẳng hạn như ao, hồ, sông, suối…). Lúc này nếu thấy máy vẫn bơm lên lượng nước bình thường thì chứng tỏ nguyên nhân là do giếng bị cạn nước hoặc đầu ống nước vào của máy đang bị đọng cặn.

Còn nếu trường hợp máy bơm vẫn không thể bơm nước như bình thường thì nhiều khả năng nó đã bị hỏng, cần phải gọi thợ đến để kiểm tra, sửa chữa.

Sửa máy bơm hoả tiễn giá rẻ

App tìm thợ sửa chữa tại nhà cung cấp cho quý khách hàng những đơn vị sửa chữa máy bơm nước giếng khoan (máy bơm hoả tiễn) uy tín, chất lượng.

Các đơn vị đều có đội thợ sửa máy bơm nhiều năm kinh nghiệm, chắc chắn sẽ khắc phục nhanh sự cố.

Cam kết bảo hành dịch vụ chu đáo và dài hạn.

Cách chọn mua máy bơm cho giếng khoan phù hợp

Khi chọn lắp đặt máy bơm nước giếng khoan, quý khách cần lưu ý các vấn đề:

– Loại giếng khoan: căn cứ vào nhu cầu của đối tượng sử dụng thì có thể chia thành 2 loại giếng khoan thông dụng là giếng khoan có đường kính nhỏ và chiều sâu nhỏ thường sử dụng cho các hộ gia đinh và loại là giếng khoan có đường kính lớn, chiều sâu lớn để phục vụ bơm cấp nước công nghiệp.

Với giếng khoan có đường kính và chiều sâu nhỏ ( nhỏ hơn 15 mét ) thì có thể sử dụng máy bơm ly tâm trục ngang.

Đối với giếng khoan có đường kính lớn và sâu hơn ( đường kính lớn hơn 3inch – 80mm và chiều sâu lớn hơn 15met) thì phải sử dụng tới máy bơm chìm hay còn gọi là máy bơm hỏa tiễn.

– Chiều cao cần đưa nước lên: Tùy thuộc vào khoảng cách của bể ( bồn ) chứa nước tới vị trí đặt bơm mà lựa chọn loại bơm giếng khoan phù hợp.

Ví dụ nếu như đối với 1 căn nhà 4 – 5 tầng có thể sử dụng máy bơm ly tâm trục ngang dân dụng nhưng nếu như đưa lên 1 căn nhà tới hơn 10 tầng mà bơm hút nước trực tiếp từ giếng khoan lên thì chắc chắn phải sử dụng đến máy bơm hoả tiễn – có sức đẩy rất lớn nên có thể đưa cột áp lên cao.

Tìm thợ sửa máy bơm nước giếng khoan gần nhất

Ông bà xưa có câu “Nhất cự ly, nhì tốc độ”, do đó tìm thợ sửa máy bơm gần nhà nhất sẽ đảm bảo việc sửa chữa có thể bắt đầu nhanh hơn.

Nhất là khi gặp phải sự cố máy bơm nước làm gián đoạn khả năng cấp nước sạch cho sinh hoạt thì cần thiết phải có thợ nhanh chóng đến kiểm tra xử lý.

Việc tìm kiếm thợ gần nhà sẽ có nhiều lợi ích như:

  • Không phải mất thời gian chờ đợi lâu
  • Thợ có mặt nhanh, khắc phục sự cố để bạn sớm có máy bơm nước sử dụng
  • Khoảng cách di chuyển ngắn có thể giúp giảm giá thành dịch vụ.

Ứng dụng tìm thợ sửa chữa tại nhà của thosuadiennuoc.net sẽ giúp quý khách tìm được thợ sửa máy bơm nước giếng khoan gần nơi bạn nhất.

Tìm thợ sửa máy bơm giếng khoan gần nhà bạn nhất

- Quảng cáo - chống thấm An Vy