Dịch vụ thợ sửa chữa điện nước tại nhà

0
405

Dịch vụ thợ sửa chữa điện nước tại nhà hiện nay đang dần trở nên phổ biến, và trở thành một dịch vụ thiết yếu trong cuộc sống của người dân, nhất là đối với những người dân ở các thành phố lớn.

Chính vì vậy mà ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà mọc lên.

Tuy nhiên dịch vụ cung cấp thì nhiều nhưng chất lượng của các bên cung cấp nhiều khi còn kém, ảnh hưởng đến tâm lý của khách hàng khi có nhu cầu.

Đó là lý do để chúng tôi cho ra mắt ứng dụng tìm thợ, với mong muốn giúp cho khách hàng dễ dàng tìm kiếm được người thợ sửa điện nước gần nhất, uy tín nhất, chất lượng nhất. Hoàn toàn xứng đáng với đồng tiền mà quý khách bỏ ra.

Bên cạnh đó ứng dụng cũng giúp kết nối những người thợ yêu nghề, tận tâm với công việc, có cơ hội phục vụ khách hàng nhiều hơn.

Thợ sửa chữa điện nước tại nhà

- Advertisement - dò tìm công trình ngầm

Thợ sửa điện nước tại nhà là khái niệm mà khách hàng thường gọi để chỉ những người làm việc trong ngành sửa chữa điện nước. Họ dùng kiến thức và kinh nghiệm sẵn có của mình để hỗ trợ khách hàng khắc phục các sự cố về điện nước, và nhận lại tiền thù lao xứng đáng.

Các công việc mà những người thợ điện, thợ sửa ống nước thường đảm nhận:

» Lắp đặt điện nước cho các hộ gia đình, cửa hàng, chung cư, nhà nghỉ, khách sạn, văn phòng…

» Xử lý các sự cố điện như: cháy, chập điện, cầu giao, ổ cắm bị hở điện, át tô mát, tủ điện…

» Sửa chữa khắc phục sự cố hệ thống nước, bồn cầu, chậu rửa, sen vòi, lavabo,…

» Dò tìm rò rỉ nước, sửa chữa đường ống nước ngầm bị xì bể, bục vỡ gây ra hiện tượng rò rỉ nước, làm tăng hóa đơn tiền nước.

» Lắp đặt, sửa chữa máy bơm nước gia đình, máy bơm công nghiệp

» Lắp đặt, bảo trì, sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời, bình nóng lạnh

Tìm ngay người thợ gần bạn nhất

Lợi ích khi sử dụng ứng dụng tìm thợ

Tìm được chính xác người thợ gần nhất

Ông bà xưa có câu “Nhất cự ly nhì tốc độ”, hay “nước xa không cứu được lửa gần”.

Khi sự cố điện nước xảy ra, ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt của các thành viên trong gia đình, hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Chính vì vậy mà tâm lý ai cũng muốn thợ có mặt nhanh nhất để khắc phục sự cố.

Bên cạnh đó, việc gọi thợ gần nhất sẽ rút ngắn quảng đường di chuyển của thợ, khi đó chi phí đi lại sẽ ít hơn, góp phần giảm giá thành dịch vụ.

Một điều quan trọng nữa là khi sử dụng dịch vụ của những người thợ gần nhà, sẽ thuận tiện hơn cho việc bảo hành, bảo trì sau này.

Tìm được người thợ uy tín, lành nghề

Thợ non kinh nghiệm, mới ra nghề khiến cho công việc sửa chữa không được như ý muốn, làm tốn thêm chi phí (vì đa số thợ yếu tay nghề thường tư vấn khách hàng thay thế chứ ít có khả năng sửa chữa)…là những điều mà khách hàng rất sợ gặp phải.

Các đơn vị sửa điện nước tại nhà được hiện thị trên ứng dụng tìm thợ này đều là nhựng người thợ lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm, làm việc uy tín và chất lượng.

Do đó sử dụng ứng dụng tìm thợ này sẽ giúp anh chị sẽ tìm được người thợ ưng ý.

Tìm ngay người thợ gần bạn nhất

- Quảng cáo - thợ điện nước Hưng Thịnh
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments