Thợ sửa ống nước tại nhà gần đây giá rẻ, có mặt nhanh

Thợ sửa nước hay còn gọi là thợ sửa ống nước để nói về những người thợ có chuyên môn về khắc phục các sự cố liên quan đến đường ống nước, các thiết bị nhà tắm, nhà vệ sinh.

Ứng dụng tìm thợ sửa điện nước gần đây sẽ cung cấp cho khách hàng địa chỉ thợ sửa ống nước tại nhà giá rẻ uy tín trên toàn quốc như Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Thuận, Ninh Thuận, Hải Phòng, Bắc Ninh, Ninh Bình, Hải Dương, Hưng Yên…

Tại sao lại cần đến anh thợ sửa nước?

Dù những việc lặt vặt lắp đặt các thiết bị nhà tắm, nhà vệ sinh như vòi nước, lavabo, bồn cầu, vòi tắm…nhưng nếu bạn không có thời gian hoặc dụng cụ lắp đặt cần thiết thì việc gọi thợ chuyên nghiệp để tiết kiệm thời gian và thậm chí là chi phí.

Đó là chưa kể các sự cố về đường ống nước âm tường, âm nền bị bục vỡ rất khó để phát hiện và sửa chữa nếu bạn không phải là người có chuyên môn.

Hầu hết những người hoạt động trong lĩnh vực sửa điện nước là nam giới, nên khách hàng thường hay gọi là anh thợ sửa ống nước.

Những người thợ sửa chữa điện nước, cùng với máy móc công cụ hỗ trợ đầy đủ sẽ thực hiện công việc một cách nhanh chóng, an toàn, đảm bảo đúng kỹ thuật.

Ứng dụng tìm kiếm thợ sửa ống nước gần nhất

ứng dụng tìm thợ sửa chữa tại nhà do thosuadiennuoc.net cung cấp sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được người thợ ưng ý và gần với bạn nhất dù bạn ở bất kỳ nơi đâu:

Tìm thợ sửa nước gần nhà bạn nhất

Lịch sử hình thành thợ sửa ống nước

Những người được gọi là thợ sửa ống nước (tiếng Anh gọi là plumber) xuất hiện từ rất lâu đời, cụ thể là từ thời La Mã cổ đại.

Trong tiếng Tiếng Latin “plumbum” là để chỉ kim loại chì. Mà thời La Mã, trong sản xuất ống dẫn và ống thoát nước đều sử dụng chì. Vì vậy bất cứ ai làm việc với chì đều được gọi là plumber.

Cần nhiều năm đào tạo và/hoặc kinh nghiệm để trở thành một thợ sửa ống nước lành nghề.

Các nhiệm vụ và kỹ năng của thợ sửa ống nước phổ biến:

+ Phát hiện lỗi trong các thiết bị và hệ thống ống nước, và chẩn đoán chính xác nguyên nhân của chúng

+ Lắp đặt, sửa chữa và bảo trì hệ thống ống nước dân dụng, thương mại và công nghiệp.

+ Kiểm tra đường ống rò rỉ

+ Đọc bản vẽ và thông số kỹ thuật để xác định bố trí hệ thống cấp nước, chất thải

+ Sửa chữa rò rỉ nước, thông tắc cống nghẹt.

- Quảng cáo - chống thấm An Vy