Báo giá thi công điện nước trọn gói 2021

Báo giá thi công điện nước trọn gói tính theo m2 hiện nay bao nhiêu? đơn giá thi công điện nhẹ, báo giá thi công điện nước chung cư, đơn giá thi công điện nước nhà xưởng…là những từ khoá được khách hàng quan tâm khi có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thi công điện nước trọn gói.

Khi xây dựng nhà ở, có thể bạn chưa cần đến các thiết bị nhà thông minh, chưa cần đến nội thất cầu kỳ, đắt tiền… nhưng hệ thống điện nước thì chắc chắn là ưu tiên hàng đầu rồi.

Hệ thống điện nước được thiết kế khoa học, đảm bảo an toàn, bền bỉ theo thời gian là những yếu tố mà bất cứ khách hàng nào cũng mong muốn.

Và để làm được điều đó, ngoài lựa chọn vật tư điện nước tốt, thì lựa chọn đơn vị tư vấn, thiết kế thi công điện nước chuyên nghiệp, uy tín là điều hết sức quan trọng. Bên cạnh đó, các chủ đầu tư cũng luôn muốn tìm kiếm tổ đội thi công điện nước uy tín, và chuyên nghiệp để giao khoán phần thi công điện nước công trình.

Dịch vụ thi công điện nước công trình

Các đơn vị điện nước mà thosuadiennuoc.net cung cấp thông tin đều nhận thi công lắp đặt hệ thống đường điện cho các công trình lớn và nhà ở dân dụng, thi công điện công nghiệp, điện nhà xưởng, hệ thống điện cho nhà hàng, khách sạn, căn hộ chung cư, nhà cao tầng…

Bạn đang cần tìm nhà thầu thi công điện nước chuyên nghiệp, nhưng chưa biết tìm ở đâu? Liệu các nhà thầu quảng cáo trên mạng có thực sự uy tín?

Bạn không cần phải quá lo lắng, cứ lên ứng dụng tìm thợ của thosuadiennuoc.net, bạn sẽ tìm được đơn vị thi công phù hợp nhất.

Báo giá thi công điện nước trọn gói 2021

STT HẠNG MỤC ĐƠN GIÁ ĐƠN VỊ TÍNH
1 Đơn giá thi công hệ thông điện nước mới cho nhà phố 85.000 đồng Mét vuông (m2)
2 Đơn giá thi công hệ thông điện nước mới cho biệt thự, villa 95.000 đồng Mét vuông (m2)
3 Đơn giá thi công hệ thống điện mới nhà phố 55.000 đồng Mét vuông (m2)
4 Đơn giá Thi công hệ thống điện mới biệt thự 60.000 đồng Mét vuông (m2)
5 Lắp đặt, sữa chữa, hoàn thiện hệ thống điện cũ, xuống cấp 60.000 đồng Mét vuông (m2)
6 Đơn giá thi công, lắp đặt ống, cắt đục, đặt đế âm cho căn hộ, chung cư 1.500.000 – 2.500.000 đồng Phòng (P)
7 Đơn giá thi công keo dây cho căn hộ chung cư 1.500.000 – 3.000.000 đồng Phòng (P)
8 Làm phần hoàng cho căn hộ, chung cư 2.500.000 – 5.000.000 đồng Phòng (P)

Lưu ý: 

  • Cách tính m2 thi công điện nước: sẽ dựa trên mặt sàn của phòng, căn hộ được tính toán dựa trên các thông số kỹ thuật chung. Sau khi khảo sát thực tế công trình quý khách cần thi công, báo giá có thể sẽ có sự điều chỉnh.
  • Đơn giá thi công điện nước chung cư, nhà phố nhỏ và biệt thự:  sẽ được thông báo ngay đến khách hàng sau khảo sát thực tế.
  • Báo giá trên chưa bao gồm: vật tư, thiết bị và thuế VAT (nếu có).
  • Bảng báo giá thi công điện nước nêu trên chỉ mang tính chất tham khảo, tùy thuộc vào từng đơn vị, nhà thầu mức giá có thể thay đổi: để nhận báo giá về các dịch vụ thi công điện nước bạn cần liên hệ trực tiếp với đơn vị thi công.

Tìm đơn vị thi công điện nước gần nhất

Tại sao nên chọn thosuadiennuoc.net?

Ứng dụng gọi thợ là kênh cung cấp thông tin về các đơn vị sửa chữa, thi công điện nước uy tín và chất lượng trên toàn quốc mà quý khách có thể gọi thợ 24/7 gần nhất.

thợ sửa điện nước

Với công nghệ phát triển như hiện nay, chỉ cần ngồi ở nhà là quý khách có thể tìm được rất nhiều đơn vị nhận thiết kế và thi công lắp đặt hệ thống điện nước. Tuy nhiên để tìm được đơn vị uy tín, gần nhất thì sẽ tốn không ít thời gian.

Công cụ tìm kiếm thợ của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được đơn vị  gần nhất, mà bạn không cần phải mất công chờ đợi lâu.

Ông bà xưa có câu “Nhất cự ly nhì tốc độ”, do đó chọn được đơn vị gần nhà không những giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn có giá cả dịch vụ tốt nhất (do thợ không mất công di chuyển xa)

Bạn đang gặp khó khăn khi tìm kiếm một đơn vị chuyên tư vấn thiết kế thi công điện nước gần nơi bạn sinh sống?

thosuadiennuoc.net sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được đội thợ thi công điện nước phù hợp, chỉ với thao tác đơn giản và nhanh chóng:

Tìm đơn vị thi công điện nước gần nhất

Kinh nghiệm chọn thầu phụ thi công điện nước

Chúng ta đều biết, thi công điện nước là một hạng mục quan trọng trong xây dựng và hoàn thiện các công trình nhà ở hay văn phòng…ảnh hưởng lâu dài đến việc sử dụng sau này.

Do đó ngoài việc quan tâm đến đơn giá thi công hợp lý thì việc tìm kiếm và lựa chọn nhà thầu thi công điện nước chuyên nghiệp là điều không thể xem nhẹ.

Kỹ thuật thi công lắp đặt điện nước

Xem thêm: Thợ sửa điện nước tại nhà TPHCM

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ chống thấm dột uy tín tại TPHCM

- Quảng cáo - chống thấm An Vy