Thợ dò tìm rò rỉ nước tại Vũng Tàu

Thợ dò tìm rò rỉ nước là một trong số những hạng mục quan trọng trong cung cấp các dịch vụ sửa chữa điện nước tại Vũng Tàu.

Hiện tượng rò rỉ nước xảy ra khá phổ biến, và ở bất cứ đâu. Đó có thể là những đoạn đường ống cấp nước xuống trong nhà, hay những đoạn đường ống cấp nước PCCC ở các nhà máy, khu công nghiệp…

Tình trạng rò rỉ nước không những làm thất thoát lượng lớn nguồn nước sạch quý giá mà còn gây ra nhiều tác động xấu đến kết cấu công trình xây dựng, gây ra sụt lún, thấm dột…

Công việc dò tìm rò rỉ nước được thực hiện nhanh chóng, chính xác và kịp thời góp phần vào việc thực hiện chương trình quốc gia chống thất thoát, thất thu nước sạch giai đoạn 2011 – 2016 tầm nhìn đến năm 2025.

Theo quy định, những đoạn ống cấp nước xuống trong nhà (phía sau đồng hồ nước) do khách hàng tự quản lý. Nên khi xảy ra sự cố rò rỉ gây thất thoát nước thì khách hàng vẫn phải trả tiền cho phần nước bị thất thoát.

Có nhiều trường hợp khách hàng rơi vào tình cảnh “dở khóc dở cười” khi nhận hóa đơn tiền nước tăng vọt lên hàng triệu đồng, thậm chí là hàng chục triệu đồng mà không rõ nguyên nhân. Chỉ khi gọi thợ sửa ống nước xuống kiểm tra mới biết bị rò rỉ nước trong nhà.

Trách nhiệm của mỗi hộ gia đình, xí nghiệp, nhà máy khi nghi ngờ đường ống nước bị xì bể, gây rò rỉ nước, cần nhanh chóng triển khai các giải pháp tìm kiếm vị trí đường ống nước bị hư hỏng để kịp thời sửa chữa, nhằm hạn chế tối đa lượng nước thất thoát, từ đó cũng góp phần tiết kiệm tiền nước.

Nếu gia đình bạn, công ty bạn đang nghi ngờ xảy ra hiện tượng rò rỉ nước, thì hãy nhanh chóng tìm ngay đơn vị cung cấp dịch vụ dò tìm rò rỉ nước tại Vũng Tàu để kịp thời phát hiện và khắc phục.

Tìm thợ dò tìm rò rỉ nước tại Vũng Tàu

Xem thêm các dịch vụ tiện ích khác tại Vũng Tàu như:

- Quảng cáo - chống thấm An Vy